Thông tin học bổng SIIT, Thammasat, Thai Lan

Thông báo về học bổng SIIT, Thammasat, Thai Lan

Ngày 30/5/2013, trường Đại học Bách Khoa đã tiếp đón đoàn trường Sirindhorn International Institute of Technology (SIIT), Thammasat University, Thái Lan. Thông qua cuộc họp, hai bên đã thống nhất cùng đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác. Ngày 28/8/2013, bản thỏa thuận đã chính thức được ký kết từ đại diện của hai trường, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác của hai bên. Đính kèm email này là file biên bản thỏa thuận và các thông tin học bổng từ SIIT dành cho cán bộ và sinh viên của Đại học Bách Khoa. Kính mong Quý Khoa hỗ trợ thông báo thông tin rộng rãi cho quý thầy cô và các bạn sinh viên quan tâm đăng ký các chương trình học bổng.
SIIT là một Viện quốc tế của Thammasat University. Hiện tại, SIIT phụ trách các chương trình đào tạo Đại học và Cao học với các chuyên ngành về kỹ thuật và quản lý. Từ năm 2013, Thammasat University chính thức trở thành thành viên mới của mạng lưới AUN/SEED-Net trong giai đoạn 3 (2013-2018).

Trân trọng

Link download