Thông báo về chuyến thăm và làm việc của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kong (HKUST)

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kong (HKUST) sẽ đến tham và làm việc với Trường ĐHBK về các vấn đề liên quan đến đào tạo Sau đại học và NCKH vào ngày 27.9.2013. Đoàn gồm có 4 thành viên như sau:

1.      Prof Christopher Chao, Associate Dean, School of Engineering

2.      Prof Andrew Miller, Professor, Division of Life Science

3.      Prof Jun Xia, Associate Professor, Division of Life Science

4.      Ms Kennis Chan, Head, PGOA Unit, Office of Postgraduate Studies

Các nội dung trao đổi như mail bên dưới đây, chủ yếu tập trung vào đồng hướng dẫn đào tạo tiến sĩ và NCKH. Kính đề nghị QUí Thầy/ Cô bố trí thời gian để tiếp đoàn và tìm kiếm những cơ hội hợp tác lâu dài
với HKUST (nhất là đào tạo SĐH và NCKH).

Thời gian: 9g00 ngày 27.9.2013 (thứ Sáu)

Địa điểm: 205 A1,

Sau thời gian trao đổi chính thức (9g00-10g30), đoàn sẽ gặp gỡ HVCH và NCS của Trường ĐHBK tại Giảng đường Hòa Bình. Đề nghị Quí Thầy Cô thông báo đến HVCH và NCS của Khoa mình đến giao lưu gặp gỡ với đoàn để tìm cơ hội thực tập, nghiên cứu tại HKUST.

Rất mong sự hiện diện của quí Thầy Cô trong buổi làm việc với HKUST.

Trân trọng

Le Trung Chon