Lượt truy cập

1490050
Hôm nayHôm nay18
Hôm quaHôm qua243
Tuần nàyTuần này745
Tháng nàyTháng này261
Tất cảTất cả1490050

Các Khoa, Phòng ban

Giới thiệu

Email In PDF.

Khoa Công Nghệ Vật Liệu là một khoa mới thuộc trường Đại Học Bách Khoa TPHCM có truyền thống đào tạo chất lượng cao. Chương trình đào tạo của Khoa Công Nghệ Vật Liệu bao gồm đào tạo đại học và sau đại học với các trình độ Kỹ sư, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Công nghệ vật liệu là một ngành mới phát triển so với các ngành khác. Khoa Công Nghệ Vật Liệu được giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực cũng như góp phần vào việc phát triển ngành khoa học công nghệ vật liệu mới này. Mục tiêu chương trình đào tạo của khoa là trang bị kiến thức cơ bản và chuyên ngành về vật liệu để sau khi tốt nghiệp đại học người kỹ sư có đủ trình độ làm việc sáng tạo và thăng tiến trong công việc. Họ cũng có khả năng phát triển tiếp tục về chuyên môn sâu ở các trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Khoa Công nghệ Vật liệu đã, đang và mong muốn có những hợp tác quốc tế trong đào tạo, và nghiên cứu khoa học công nghệ với các trường, viện nghiên cứu khác, các tổ chức trong nước và quốc tế có quan tâm đến lãnh vực công nghệ vật liệu.

Với bản giới thiệu này chúng tôi mong muốn cung cấp một số thông tin hữu ích về Khoa CN Vật Liệu. Xin đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi. Trân trọng.

TRƯỞNG KHOA

GVC. TS. HUỲNH ĐẠI PHÚ

 
Back to Top